Tỉnh Hậu Giang nỗ lực thu hút đầu tư từ Hàn Quốc

(VOV5) - Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ các nhà đầu tư Hàn Quốc khi đầu tư vào Hậu Giang nếu có khó khăn vướng mắc.

Chiều 4/6, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Hậu Giang tổ chức cuộc gặp mặt một số thành viên trong Liên đoàn doanh nghiệp hạng trung của Hàn Quốc (FOMEK) nhằm tìm cách thu hút vốn đầu tư nhiều hơn nữa của nhóm doanh nghiệp này vào tỉnh nhà.

Tỉnh Hậu Giang nỗ lực thu hút đầu tư từ Hàn Quốc - ảnh 1Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang Lê Tiến Châu. - Ảnh: moj.go.vn

Phát biểu tại cuộc gặp mặt với sự tham dự của lãnh đạo 12 tập đoàn Hàn Quốc, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Lê Tiến Châu đã nhấn mạnh sự thuận lợi về mặt địa lý cũng như thế mạnh lớn trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp của tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long này.

Với phương châm xây dựng chính quyền kiến tạo, phục vụ người dân và doanh nghiệp, ông Lê Tiến Châu đã cam kết với các nhà đầu tư Hàn Quốc khi đầu tư vào Hậu Giang nếu có khó khăn vướng mắc, lãnh đạo tỉnh sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ tháo gỡ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác