WEF ASEAN 2018: Doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ tổ chức WEF ASEAN

(VOV5) -Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối, chia sẻ ý tưởng với các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Chiều 04/9, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có buổi gặp mặt đại diện các doanh nghiệp tài trợ cho Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN) diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11-13/9/2018.

WEF ASEAN 2018: Doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ tổ chức WEF ASEAN  - ảnh 1Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh chụp ảnh chung với các nhà tài trợ. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN

Phát biểu tại cuộc gặp, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đánh giá cao, hoan nghênh sự đóng góp, đồng hành của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tổ chức WEF ASEAN 2018 - sự kiện đối ngoại đa phương quan trọng nhất trong năm 2018. Nhấn mạnh các diễn đàn của WEF là diễn đàn về ý tưởng và định hướng chính sách, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho rằng đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối, chia sẻ ý tưởng với các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt, trong khuôn khổ WEF ASEAN 2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam với chủ đề “Việt Nam: Đối tác tin cậy - Kết nối sáng tạo” với hơn 1.000 đại biểu gồm các doanh nghiệp, tập đoàn lớn quốc tế và trong nước dự.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác