Đặc sắc Festival Văn hóa Truyền thống Việt – Giao lưu Quốc tế 2019

(VOV5) -Đây sẽ là sự kiện văn hóa tổng hòa bao gồm thiết kế không gian độc đáo, công phu với các cảnh tái hiện về làng xưa, chợ quê, nhà cổ.

“Festival Văn hóa Truyền thống Việt - Giao lưu Quốc tế 2019” là một trong chuỗi sự kiện nổi bật có giá trị văn hóa, phát triển và lưu truyền bảo tồn giá trị văn hóa làng xưa và nay sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 6/3 đến 10/3, tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội.

Đặc sắc Festival Văn hóa Truyền thống Việt – Giao lưu Quốc tế 2019 - ảnh 1Rồng Thăng Long chào xuân 2019. Ảnh Petro Times 

Đây sẽ là sự kiện văn hóa tổng hòa bao gồm thiết kế không gian độc đáo, công phu với các cảnh tái hiện về làng xưa, chợ quê, nhà cổ.

Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ lồng ghép phối cảnh hoàng cung xưa để du khách có cơ hội tham quan triển lãm, chụp hình từ dân gian cổ truyền đến khung cảnh và trang phục Vua Chúa hoàng cung xưa.

Trong khuôn khổ lễ hội còn có hội thảo và tọa đàm về bảo vệ thương hiệu, phát triển doanh nghiệp, văn hóa phong thủy, nghi lễ thờ cúng, nghi lễ đạo Tiên (con rồng cháu tiên) người Việt, nghi thức chầu văn, hầu đồng và ghi danh những đóng góp và cống hiến của các nghệ sĩ lưu truyền giá trị văn hóa Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác