Báo chí luôn đồng hành với sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam

(VOV5) - Báo chí cần nỗ lực hơn để đáp ứng yêu cầu của sự phát triển.

Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), sáng 20/6, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ (Hà Nội), Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin - Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức giao ban Báo chí toàn quốc tháng 6 năm 2017.

Báo chí luôn đồng hành với sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam - ảnh 1 Văn nghệ chào mừng hội nghị

Phát biểu tại đây, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng gửi lời chúc mừng tới những người làm báo cả nước nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; tiếp tục cống hiến, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc. Ông Võ Văn Thưởng khẳng định báo chí luôn đồng hành với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, góp phần tích cực vào công cuộc giải phóng dân tộc cũng như xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: Bên cạnh những thành tựu đạt được, báo chí cần nỗ lực hơn để đáp ứng yêu cầu của sự phát triển. Trong đó tập trung quan tâm đến quá trình tác nghiệp của mỗi nhà báo, phóng viên, các cơ quan chủ quản báo chí cần phát huy tốt hơn vai trò của mình, mối quan hệ giữa báo chí, mạng xã hội và trách nhiệm của nhà báo: “Tôi mong rằng các nhà báo làm báo trung thực, thẳng thắn trong tác nghiệp, thực hiện nhiệm vụ của mình để góp phần cho nền báo chí cách mạng Việt Nam phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân, của Đảng, Nhà nước và thực sự là một lực lượng rất quan trọng, có những đóng góp tích cực cho quá trình phát triển của xã hội”.

Báo chí luôn đồng hành với sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam - ảnh 2 Ông Võ Văn Thưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Dịp này, Hội Hữu nghị Việt- Nga phát động cuộc thi viết “Kỷ niệm sâu sắc về nước Nga và tình hữu nghị Việt- Nga” nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917- 7/11/2017). Cuộc thi diễn ra từ nay đến 30/3/2018 và dự kiến trao giải vào tháng 6 năm 2018.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác