Hội sách Mùa thu 2017 với chủ đề sách hội nhập

(VOV5) - Kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga, Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu đến bạn đọc tập thơ “Những dòng thơ viết trong đêm không ngủ” của mặt trời thi ca Nga A. Pushkin, qua bản dịch của Thúy Toàn.

Hội sách mùa Thu năm 2017 với chủ đề “Hội nhập: Những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn” khai mạc sáng 08/11, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên do Nhà Xuất bản Trẻ, Nhà xuất bản Phụ nữ, Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp tổ chức.

Hội sách Mùa thu 2017 với chủ đề sách hội nhập - ảnh 1 Bà Khúc Thị Hoa Phượng Giám đốc, Tổng biên tập NXB Phụ nữ phát biểu tại sự kiện

Tại hội sách, nhiều đầu sách phong phú về thể loại như kinh tế, văn học, lịch sử… được giới thiệu tới bạn đọc với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga, Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu đến bạn đọc tập thơ “Những dòng thơ viết trong đêm không ngủ” của mặt trời thi ca Nga A. Pushkin, qua bản dịch của Thúy Toàn.

Bà Khúc Thị Hoa Phượng, Tổng Biên tập, Giám đốc Nhà xuất bản Phụ nữ, thành viên Ban tổ chức Hội sách, cho biết: "Chủ đề của hội sách là “Hội nhập: Những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn”. Chính vì thế, chúng tôi giới thiệu rất nhiều những đầu sách mới liên quan đến văn hóa, lịch sử của Việt Nam để góp phần giúp các bạn trẻ có thể có những tri thức, có những nền tảng cơ bản về đất nước, con người để có thể hiểu để hội nhập tốt nhất khi ra thế giới."

Hội sách Mùa thu 2017 với chủ đề sách hội nhập - ảnh 2Đông đảo bạn trẻ háo hức tìm những cuốn sách yêu thích.  

Trong thời gian diễn ra hội sách từ nay đến ngày 12/11, ba nhà xuất bản cũng tổ chức các buổi giới thiệu sách, giao lưu với tác giả.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác