Chung tay mang đến cho trẻ em mùa Trung thu ý nghĩa

(VOV5) -Hội chợ "Trung thu cho em" năm 2017 diễn ra từ nay đến ngày 25/9, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Tối 21/9, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam, Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch, Cung Thiếu nhi Hà Nội phối hợp tổ chức Hội chợ Sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em với chủ đề "Trung thu cho em" năm 2017. 

Chung tay mang đến cho trẻ em mùa Trung thu ý nghĩa  - ảnh 1Một tiết mục biểu diễn đêm Trung thu  (Ảnh  Hà nội mới) 

Hội chợ có sự tham gia của hàng chục gian hàng thuộc các lĩnh vực: xuất bản, thiết bị giáo dục, dụng cụ học tập, thực phẩm... Điểm nhấn tại hội chợ là góc "Trung thu chia sẻ" của Ban tổ chức Hành trình "Trung thu miền Tây Bắc -2017", nơi những người tham gia hội chợ có thể trao những món quà trung thu đến các em thiếu nhi nghèo, thiếu nhi dân tộc vùng cao của 6 xã miền núi thuộc các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái.

Tham gia hội chợ, các em thiếu nhi và phụ huynh có cơ hội tham dự nhiều chương trình sinh động, vui tươi, bổ ích. Các em có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về các nét văn hoá truyền thống qua nhiều trò chơi dân gian như: kéo co, ô ăn quan, nhảy bao bố, đi cà kheo, nhảy sạp; cùng gia đình thi viết chữ Nôm...  Hội chợ "Trung thu cho em" năm 2017 diễn ra từ nay đến ngày 25/9, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác