Công bố kết quả kỳ thứ 22 cuộc thi tìm hiểu “70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ”

(VOV5) - Ban tổ chức mong muốn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tham gia của nhân dân, thể hiện tấm lòng và sự tri ân đối với những người đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
 

Ngày 26/6, tại Hà Nội, Ban tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ” công bố các tác giả đoạt giải kỳ thứ 22 của cuộc thi. Kỳ thi thứ 22 diễn ra từ ngày 22/5/2017 đến ngày 4/6/2017, Ban tổ chức nhận được hơn 2.400 bài tham gia dự thi. Giải nhất thuộc về tác giả Trần Tuấn Kiệt (Trường Sĩ quan Chính trị); 2 giải nhì được trao cho 2 tác giả: Lê Văn Nghị (Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định) và Nguyễn Văn Quý (Học viện Chính trị); 2 giải ba thuộc về 2 tác giả: Bùi Văn Quyết (Cục Hậu cần, Quân khu 4) và Dương Công Cường (Trường Sĩ quan Lục quân 1).

Công bố kết quả kỳ thứ 22 cuộc thi tìm hiểu “70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ” - ảnh 1Diễn ra từ ngày 22-5 đến hết 4-6-2017, Ban tổ chức nhận được hơn 2.400 bài tham gia dự thi. Ảnh: qdnd.

Cuộc thi tìm hiểu “70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ” do Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Cục Chính sách (Tổng cục Chính trị) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức đang đi vào những kỳ thi cuối và sắp sửa kết thúc. Ban tổ chức mong muốn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tham gia của nhân dân, thể hiện tấm lòng và sự tri ân đối với những người đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác