Đi bộ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo

(VOV5) -Dịp này, người dân ủng hộ tiền cho Hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh để giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Sáng 5/8, hơn 5.000 tình nguyện viên Chữ thập đỏ và người dân Thành phố Hồ Chí Minh tham gia cuộc đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ 12 năm 2018” tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11.

Đi bộ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo - ảnh 1Lãnh đạo thành phố cùng các tình nguyện viên và nạn nhân chất độc da cam tham gia cuộc đi bộ. 

Với chủ đề “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”, cuộc đi bộ do Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng hành động “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” (5/8 đến 5/9/2018) do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10/8 và Ngày Nhân đạo thế giới 19/8. 

Tham gia cuộc đi bộ, bà Nguyễn Thị Hoa, một người dân thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: “Đi bộ đồng hành tôi thấy rất vui và ý nghĩa. Thứ nhất là đi bộ cho sức khỏe của mình, thứ hai là để ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam và hoạt động từ thiện. Tôi mong là cộng đồng cùng chung tay góp sức giúp người khuyết tật và nạn nhân da cam luôn có sức khỏe dồi dào, có niềm tin để phấn đấu vươn lên.”

Dịp này, người dân ủng hộ tiền cho Hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh để giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác