Đồng hành cùng hành trình 'Theo bước chân những người Anh hùng' năm 2017

(VOV5) - Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam đã hỗ trợ 2.500 suất quà và thuốc cho Mẹ Việt Nam anh hùng và những bệnh nhân nghèo.

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh – liệt sỹ, từ ngày 21/5 đến ngày 26/7/2017, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Theo bước chân những người Anh hùng” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức tại 70 địa điểm di tích lịch sử trên cả nước.

Đồng hành cùng hành trình 'Theo bước chân những người Anh hùng' năm 2017 - ảnh 1Đại diện công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam tặng quà cho bệnh nhân ung thư tại BV đa khoa Quảng Nam.  

Đây là chương trình ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân của tuổi trẻ đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng và thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Đồng hành cùng hành trình 'Theo bước chân những người Anh hùng' năm 2017 - ảnh 2

Ông Nguyễn Phi Long( áo xanh) , Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam trao giấy chứng nhận đồng hành cùng chương trình cho ông Nguyễn Quốc Khang, đại diện công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam.

Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng” có nhiều những hoạt động ý nghĩa như: Tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của dân tộc và sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ; Thăm, tặng quà, chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng và gia đình chính sách; Tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân; Xây tặng nhà tình nghĩa, sửa chữa nhà ở cho gia đình thương bệnh binh hoặc thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng và các gia đình chính sách v.v.. Trong khuôn khổ chương trình, công ty cổ phần chăn nuôi C.P đã hỗ trợ 2.500 suất quà và thuốc, tham gia đồng hành cùng chương trình tại các điểm: Quảng Nam, Lai châu, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Phú Thọ.

Đây cũng là dịp tập thể cán bộ công nhân viên công ty thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, có thêm nguồn động lực làm việc tích cực để góp phần đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác