Nghệ sỹ Việt Nam trình diễn cùng Dàn hợp xướng Hoa Kỳ

(VOV5) -Việt Nam là điểm dừng chân của Dàn hợp xướng CREDO trong chuyến du ngoạn ở châu Á năm 2018. 

Các nghệ sỹ của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ kết hợp với Dàn hợp xướng CREDO đến từ Hoa Kỳ mang đến cho khán giả yêu âm nhạc một chương trình đặc biệt mang tên “Giai điệu mùa hè”, vào tối 14/6 tại Nhà hát Bến Thành (Thành phố Hồ Chí Minh). 

Nghệ sỹ Việt Nam trình diễn cùng Dàn hợp xướng Hoa Kỳ  - ảnh 1Dàn hợp xướng CREDO. Ảnh BTC 

Trong chương trình biểu diễn, Dàn hợp xướng của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ biểu diễn 2 tác phẩm: “Come to the music” của Joseph M. Martin, “Côn Lôn rực rỡ” của Trần Mạnh Hùng. Dàn hợp xướng CREDO biểu diễn các tác phẩm một số tác giả nổi tiếng như: “Wanting Memories” của Ysaye M. Barnwell;  “Ubi Caritas” của Ola Gjeilo;  "I Will Be a child of peace" của Elaine Hagenberg, "I'll Be On My Way" Ryan Harrison.

Cả hai dàn hợp xướng Việt Nam - Hoa Kỳ sẽ cùng biểu diễn các tác phẩm ngập tràn tình yêu thương, thân ái và mong ước về hòa bình như: “Verleih uns Frieden” của Felix Mendelssohn , “Let there be peace on earth” của Sy Miller và Jill Jackson. 

Việt Nam là điểm dừng chân của Dàn hợp xướng CREDO trong chuyến du ngoạn ở châu Á năm 2018. Dàn hợp xướng CREDO gồm 115 thành viên do nhạc trưởng và cũng là người sáng lập Jonathan Palant dẫn dắt.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác