Triển lãm ảnh vì bình yên cuộc sống

(VOV5) -Triển lãm trưng bày trên 100 tác phẩm từ khắp nơi trên cả nước, xoay quanh chủ đề các mô hình, hoạt động phòng chống cháy nổ.

Ngày 9/10, tại Trung tâm thông tin triển lãm Hà Nội số 93 Đinh Tiên Hoàng, tạp chí Kinh tế và Dự báo phối hợp với Cục Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp - Bộ Công Thương, Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn - Bộ Công an, Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức khai mạc triển lãm ảnh phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ với chủ đề “Vì bình yên cuộc sống”. 

Triển lãm ảnh vì bình yên cuộc sống - ảnh 1Triển lãm ảnh vì Bình yên cuộc sống.  

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng tác hại và sự nguy hiểm của hiểm họa cháy nổ, hưởng ứng ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy (4/10), “Tháng Phòng chống cháy nổ 2018” vào tháng 10/2018.

Triển lãm trưng bày trên 100 tác phẩm từ khắp nơi trên cả nước, xoay quanh chủ đề các mô hình, hoạt động phòng chống cháy nổ. Trong 3 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 9-11/10, công chúng được xem các tác phẩm đến từ các tác giả chuyên và không chuyên, ghi lại những hình ảnh đẹp của lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cũng như sự chung tay, sát cánh của người dân trong phòng, chống cháy, nổ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác