Đài Tiếng nói Việt Nam trao giải “Cuộc thi tìm hiểu APEC Việt Nam 2017”

(VOV5) - Cuộc thi nhằm khuyến khích người dân trên khắp mọi miền của đất nước tham gia tìm hiểu về APEC cũng như các hoạt động trong khuôn khổ diễn đàn này để hiểu thêm về sự kiện đối ngoại quan trọng nhất của Việt Nam trong năm 2017.

Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức trao giải đợt 1 "Cuộc thi tìm hiểu APEC Việt Nam 2017" vào sáng 25/10, tại Trung tâm phát thanh quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội.

Đây là sự kiện do Đài TNVN phối hợp với Ủy ban quốc gia APEC 2017, Bộ Ngoại giao tổ chức nhân dịp Hội nghị cấp cao APEC sắp diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Đài Tiếng nói Việt Nam trao giải “Cuộc thi tìm hiểu APEC Việt Nam 2017” - ảnh 1 Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Vũ Hải (ngoài cùng bên phải) và đại diện 6 thính giả nhận giải.

Cuộc thi nhằm khuyến khích người dân trên khắp mọi miền của đất nước tham gia tìm hiểu về APEC cũng như các hoạt động trong khuôn khổ diễn đàn này để hiểu thêm về sự kiện đối ngoại quan trọng nhất của Việt Nam trong năm 2017.

Được phát động từ ngày 01/10/2017, đến nay cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thính giả Đài TNVN nói riêng, cũng như người dân cả nước nói chung. Ông Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, cho biết: " Con số gần 3.000 thính giả gửi đáp án dự thi đến Đài TNVN và hơn 60.000 lượt truy cập trên trang fanpage của cuộc thi cho thấy Cuộc thi tìm hiểu APEC Việt Nam 2017 đã và đang nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và đồng hành tích cực của thính giả cả nước. Điều này cũng cho thấy người dân Việt Nam đặc biệt quan tâm đến những vấn đề trọng đại của đất nước”.

21 người trúng giải đợt này là những thính giả của Đài TNVN tại nhiều địa phương trong cả nước, từ Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Ninh Thuận cho đến tận Kiên Giang. Cuộc thi kéo dài đến ngày 11/11/2017.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác