Chủ tịch nước gặp mặt các đại biểu dự Hội nghị quốc tế Răng Hàm Mặt năm 2023

(VOV5) - Chủ tịch nước đánh giá cao và biểu dương những bước tiến của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam trong nhiều năm qua.

Chiều nay (17/8), tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp mặt các giáo sư, bác sĩ, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành tiêu biểu đại diện cho ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam và quốc tế tham dự Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt 2023 (17/8- 19/8).

Chủ tịch nước gặp mặt các đại biểu dự Hội nghị quốc tế Răng Hàm Mặt năm 2023 - ảnh 1Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp mặt các đại biểu dự buổi gặp mặt. Ảnh: VOV

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cho rằng Hội nghị rất có ý nghĩa đối với ngành Y tế Việt Nam nói chung và ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam nói riêng. Theo Chủ tịch nước, Việt Nam luôn coi việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi người dân, của cả hệ thống chính trị và xã hội. Việt Nam từng được Liên Hợp quốc đánh giá là điểm sáng trong thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ trong lĩnh vực y tế vào năm 2015 và hiện nay đang tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển bền vững đến năm 2030.

Chủ tịch nước đánh giá cao và biểu dương những bước tiến của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam trong nhiều năm qua. Nhiều bệnh viện đã triển khai thành công kỹ thuật chuyên sâu mới, tiên tiến, hiện đại, ngang tầm khu vực và trên thế giới. Răng Hàm Mặt là một trong số ít lĩnh vực thu hút hàng chục nghìn khách quốc tế đến Việt Nam để được điều trị và thăm khám hằng năm.

Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự hợp tác thiện chí của các nhà khoa học quốc tế, Liên đoàn Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương, Liên đoàn Nha khoa Thế giới và Hội Răng Hàm Mặt các nước đã đồng hành với Hội Răng Hàm mặt Việt Nam và Y tế Việt Nam, Chủ tịch nước mong muốn những kết quả tốt đẹp này sẽ tiếp tục được phát huy trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác