Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt thanh niên Việt Nam tiêu biểu

(VOV5) - Với tài năng, trí tuệ và khát vọng vươn lên, thế hệ trẻ Việt Nam hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong tương lai.

Nhân dịp Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 do Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hôm qua (15/9) gặp mặt 20 thanh niên Việt Nam tiêu biểu tham dự Hội nghị.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt thanh niên Việt Nam tiêu biểu - ảnh 1Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: VOV

Chủ tịch Quốc hội mong muốn các đại biểu và thanh niên Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, khát vọng và tinh thần cống hiến để chung tay phát triển đất nước thịnh vượng, hùng cường. Những thành tựu của thanh niên đạt được hôm nay mới chỉ là khởi đầu. Với tài năng, trí tuệ và khát vọng vươn lên, thế hệ trẻ Việt Nam hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong tương lai.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt thanh niên Việt Nam tiêu biểu - ảnh 2Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao qua lưu niệm thanh niên Việt Nam tiêu biểu tham dự Hội nghị. Ảnh: VOV

Về phần mình, các đại biểu thanh niên tiêu biểu cho biết qua việc tham gia tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị Nghị sĩ trẻ và tiếp xúc với các nghị sĩ trẻ toàn cầu, càng thấy tự hào về đất nước Việt Nam và càng ý thức sâu sắc hơn trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với sự phát triển của đất nước. Các đại biểu khẳng định sẽ kiên trì nỗ lực vươn lên để gặt hái được những thành tựu ý nghĩa hơn nữa, góp phần thiết thực làm rạng danh đất nước Việt Nam sánh vai với bạn bè năm châu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác