Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc tại Hải Dương

(VOV5) – Phó Chủ tịch nước lưu ý tỉnh Hải Dương cần tập trung mọi nguồn lực để đạt được những mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2017.

Sáng 12/2, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự khai hội mùa Xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc 2017 và cắt băng khánh thành tòa Cửu Phẩm Liên Hoa, trong quần thể khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Tại Khu di tích đặc biệt quốc gia Côn Sơn - Kiếp Bạc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hải Dương. Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã biểu dương những thành tích về phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống cho người dân trong thời gian qua. Phó Chủ tịch nước lưu ý tỉnh Hải Dương cần tập trung mọi nguồn lực để đạt được những mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2017. Tỉnh cần quan tâm hơn nữa đến nâng cao đời sống nhất là đời sống tinh thần cho người dân. Là địa phương có nhiều di tích lịch sử, danh thắng quốc gia, Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, tỉnh Hải Dương cần làm tốt hơn nữa công tác quản lý các lễ hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân và du khách thập phương đến dự các lễ hội.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác