Phó Chủ tịch nước gặp mặt các đại biểu ưu tú dự Đại hội thi đua công nhân, viên chức lao động

(VOV5) -  Chiều 5/7, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gặp mặt 85 đại biểu ưu tú dự Đại hội thi đua công nhân, viên chức lao động toàn quốc lần thứ IX.

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của giai cấp công nhân, người lao động. Trong suốt chiều dài lịch sử và 5 năm qua, các phong trào thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam luôn dẫn đầu, thể hiện được vị trí xứng đáng là nơi tập hợp đội ngũ công nhân và người lao động Việt Nam.

Thông qua các phong trào thi đua, giai cấp công nhân và người lao động đã thể hiện sứ mệnh to lớn của mình, là lực lượng nòng cốt; luôn say mê tìm tòi, có nhiều sáng kiến trong cải tiến kỹ thuật; có tấm lòng nhân ái, nhân tâm, phát huy tinh thần yêu nước, phấn đấu không mệt mỏi để xây dựng đất nước phát triển. Phó Chủ tịch nước đề nghị trong thời gian tới Tổng Liên đoàn cần tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc đổi mới./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác