Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải thăm và làm việc tại Quảng Ninh

(VOV5)- Ngày 9/2, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm và chúc Tết các đơn vị sản xuất và kinh doanh các ngành than, điện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải thăm và làm việc tại Quảng Ninh - ảnh 1
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm và chúc Tết các đơn vị sản xuất và kinh doanh các ngành than, điện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. - Ảnh: Báo Quảng Ninh

Đến thăm và làm việc tại Dự án Nhiệt điện Mông Dương I và II tại thành phố Cẩm Phả, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định: Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực thực hiện cải cách thủ tục hành chính, đẩy mạnh thu hút đầu tư trong tất cả các lĩnh vực. Riêng đối với ngành Điện, nhu cầu tiêu thụ điện năng của quốc gia tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Trọng trách của ngành Điện đối với sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước là rất lớn. Điều này, đòi hỏi các cấp bộ, ngành, địa phương phải nỗ lực duy trì khả năng cung cấp điện.

Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã thay mặt cho Chính phủ tặng quà cho lãnh đạo, người lao động tại công trường thi công Dự án Nhiệt điện Mông Dương I và II.   

Cũng trong chiều nay, 9/2, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm và làm việc tại một số đơn vị: như cảng than Khe Dây, nhà ở dành cho công nhân mỏ thuộc Tổng công ty Đông Bắc, thăm quan công trình công viên An Lạc Viên tại xã Vũ Oai, huyện Hoành Bồ của Công ty CP Tập đoàn Indevco/.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác