Hội chợ Xuân “Vòng tay yêu thương”

(VOV5) -  Với chủ đề Vòng tay yêu thương, hội chợ Xuân của thầy và trò trường phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu diễn ra trong không khí rộn ràng đón xuân mới.


Với tinh thần lá lành đùm lá rách, hội chợ Xuân mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mở rộng vòng tay yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn.


Hội chợ Xuân “Vòng tay yêu thương” - ảnh 1
Các em tham gia trò chơi tại lễ hội. Ảnh: nhandan.com.vn


Hội chợ hội tụ 15 gian hàng tronng đó đặc biệt có 1 gian hàng của các bạn học sinh khiếm thị bày bán những sản phẩm do chính các bạn làm. Điều này giúp các em thấy mình đã làm được một việc có ý nghĩa và tự nhận thấy giá trị của chính bản thân mình trong cộng đồng. Sản phẩm của các bạn đã được các bậc phụ huynh và các bạn  học sinh mắt sáng yêu thích. Bằng hình thức mua bán, quyên góp, tham gia các trò chơi trong hội chợ, đấu giá các sản phẩm của các bạn học sinh khiếm thị cùng với sự hỗ trợ nhiệt tâm của các bậc cha mẹ học sinh và các mạnh thường quân, sau buổi hội chợ, các học sinh sẽ hiểu thêm một bài học sâu sắc đó là tình thương yêu của cộng đồng và sự chia sẻ cảm thông với người xung quanh.

Số tiền thu được từ hội chợ dành để trao học bổng cho các học sinh khiếm thị, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác