Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm cơ hội đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

(VOV5) - Theo ông Choi Gangsun, Việt Nam đang là nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định trong nhiều năm.

Việt Nam được đánh giá là điểm đến đầu tư kinh doanh hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc. Đây là chia sẻ của ông Choi Gangsun, Giám đốc Khu Công nghệ cao Gyeonggi tại Hội thảo Xúc tiến thương mại với doanh nghiệp trẻ Gyeonggi –do Hàn Quốc do Khu Công nghệ cao Gyeonggi tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh sáng 3/10.

Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm cơ hội đầu tư kinh doanh tại Việt Nam - ảnh 1"Ảnh minh họa về xúc tiến đầu tư kinh doanh Việt Nam- Hàn Quốc"/ PLO

Theo ông Choi Gangsun, Việt Nam đang là nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định trong nhiều năm, dân số Việt Nam đa phần là người trẻ và năng động. Vì vậy Việt Nam là thị trường kinh doanh nhiều tiềm năng của các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có doanh nghiệp Hàn Quốc.Bên cạnh đó, nhu cầu các sản phẩm lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam sẽ ngày càng tăng và đây là lĩnh vực mà các doanh nghiệp trẻ của Hàn Quốc mong muốn thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới.

Bên cạnh mục tiêu tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư trong lĩnh vực công nghệ, năng lượng đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự chương trình xúc tiến thương mại với doanh nghiệp Việt Nam lần này cũng giới thiệu nhiều sản phẩm phục vụ tiêu dùng như thiết bị giám sát, dịch vụ du lịch, thời trang, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với kỳ vọng sẽ thúc đẩy hoạt động trao đổi thương mại hàng hóa trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác