Thành phố Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ các dự án hợp tác với WB

(VOV5) -

Chiều 19/11, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Võ Văn Hoan có buổi làm việc với bà Carolyn Turk, tân Giám đốc quốc gia Ngân hàng thế giới (WB) tại Việt Nam, về triển khai thực hiện các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh mà Ngân hàng thế giới tham gia.

Thành phố Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ các dự án hợp tác với WB  - ảnh 1 Quang cảnh buổi làm việc. - Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN

Tại buổi tiếp, ông Võ Văn Hoan đánh giá cao việc Ngân hàng thế giới tiếp tục quan tâm hỗ trợ Thành phố trong xây dựng quy hoạch Khu Đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông; đồng thời, mong muốn Ngân hàng thế giới tiếp tục hỗ trợ Thành phố đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án; tiếp tục dành cho Thành phố các nguồn lực về chuyển đổi số và hoàn thiện hệ thống giao thông công cộng thời gian tới.

Về phần mình, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng thế giới tại Việt Nam Carolyn Turk mong tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Thành phố trong thời gian tới, đồng thời mong muốn cùng phối hợp để tháo gỡ sớm những vướng mắc trong việc triển khai các dự án tại thành phố. Bà Carolyn Turk cũng khiến nghị các dự án triển khai đúng tiến độ, đảm bảo các yêu cầu như Thành phố đã cam kết để  đạt được kết quả tốt nhất. Trên cở sở những việc đã làm được sẽ tạo thêm nhiều thuận lợi hơn cho Thành phố trong quá trình đề xuất những kế hoạch mới trong tương lai.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác