Vinh danh các ngân hàng tiêu biểu năm 2019

(VOV5) - Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có kết quả hoạt động xuất sắc, tiêu biểu.
Vinh danh các ngân hàng tiêu biểu năm 2019 - ảnh 1Toàn cảnh lễ trao giải thưởng. - Nguồn: thitruongtaichinhtiente.vn

Tối 27/11, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế tại Việt Nam (IDG) tổ chức trao Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có kết quả hoạt động xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp thiết thực cho sự phát triển chung của ngành và xã hội.

Có 19 đơn vị đã được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng: ngân hàng bán lẻ tiêu biểu; ngân hàng số tiêu biểu; Ngân hàng có Sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu; Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh; Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa; Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng...

Cũng tại lễ trao giải, Giải thưởng Công ty fintech tiêu biểu được trao cho Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca (MOCA), Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (MOMO) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY).

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác