'Các bác sĩ Việt Nam cứu sống khi tôi cận kề cái chết'

(VOV5) -  Bệnh nhận thứ 17 là một trong số nhiều người mắc Covid-19 tại TP.HCM và Hà Nội được công bố khỏi bệnh hôm nay.
Sáng 30/3 tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, 27 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Nhiều người không giấu được niềm vui sau thời gian điều trị bệnh.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh cho biết 10h sáng nay 27 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. Trong số 27 người được xuất viện, 19 trường hợp là người Việt Nam, 8 bệnh nhân nước ngoài.

'Các bác sĩ Việt Nam cứu sống khi tôi cận kề cái chết' - ảnh 1

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2. Ảnh:Việt Hùng.

Cô gái đầu tiên mắc Covid-19 ở Hà Nội (BN17) cũng được công bố khỏi bệnh trong đợt này. Sau khi làm thủ tục, những bệnh nhân này sẽ vẫn được tiếp tục theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

Tại TP.HCM, trưa 30/3, dự kiến 3 bệnh nhân mắc Covid-19 đang được chăm sóc, theo dõi tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi được công bố khỏi bệnh.

Thông tin này đã được ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM xác nhận trong phiên báo cáo với Thủ tướng và Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 ngày 29/3. Các bệnh nhân này đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 đủ 3 lần.

Phản hồi

Các tin/bài khác