Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội

(VOV5) - Trong những ngày người dân thực hiện Chỉ thị cách ly xã hội của Thủ tướng, đường phố Hà Nội trở nên vắng vẻ và mang trong mình một vẻ đẹp riêng.
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 1Đường Phan Đình Phùng ngập lá vàng, bình thường sẽ có rất đông nhiếp ảnh gia tác nghiệp, giờ đây vắng vẻ. 
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 2
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 3Đường Yên Phụ lác đác xe chạy, mọi người đều đeo khẩu trang kín mít. 
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 4 Bốt Hàng Đậu đẹp nao lòng mùa cây thay lá.
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 5Đường ven hồ Tây, buổi chiều hửng nắng, trời đẹp, nhưng cũng có rất ít người qua. lại 
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 6
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 7Phố Nhà Thờ, nơi có Nhà Thờ Lớn và một loạt các quán café lớn nhỏ, bình thường rất đông khách du lịch và người ngồi quán ngắm đường phố, nay vắng vẻ, tất cả các quán café đều đóng cửa. 
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 8
 
 
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 9Ngã ba Tạ Hiện – Lương Ngọc Quyến, 20h. Trước khi có dịch, đây là một trong những tụ điểm ăn uống đông đúc nhất Hà Nội, hàng quán mở cửa thâu đêm. 
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 10 Ngã tư Cửa Nam - Lê Duẩn, một trong những ngã tư sầm uất nhất Hà Nội.
Quang cảnh Hà Nội đẹp thanh vắng trong những ngày tháng cách ly xã hội - ảnh 11Phố Hàng Đào, tất cả các cửa hàng đều đóng cửa. Từ khi có dịch Covid 19, phố đi bộ cuối tuần tại đây tạm dừng hoạt động để tránh tập trung đông người. 

Phản hồi

Các tin/bài khác