Trao quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Lát, quần đảo Trường Sa

(VOV5)- Chiều qua, 3/1, Đoàn công tác trên tàu Hải quân HQ 571 đã đến đảo Đá Lát. Đây là một hòn đảo chìm gần đất liền nhất, nằm ở cực Nam trong hệ thống các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, cách bờ biển Cam Ranh hơn 240 hải lý.

Trao quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Lát, quần đảo Trường Sa - ảnh 1

Đảo Đá Lát. Ảnh: Hoàng Hùng

Tại đây, Thượng tá Nguyễn Hồng Quân, Phó Lữ đoàn trưởng Quân sự Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, Trưởng đoàn công tác, đã trao cho cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Lát những phần quà Tết Nguyên đán Quý Tỵ của các cơ quan, đoàn thể tại nhiều địa phương trong cả nước và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình đang công tác tại đây. Thượng tá Nguyễn Hồng Quân khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chiến sĩ đang đóng quân ở những vùng hải đảo xa xôi của Tổ quốc nói chung và cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Lát nói riêng.

Đại úy Trương Hồng Phượng, Đảo trưởng đảo Đá Lát, khẳng định trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ trên đảo Đá Lát sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc./.

Phản hồi

Các tin/bài khác