Việt Nam luôn là thành viên tích cực, có trách nhiệm của Liên hợp quốc

(VOV5) - "Việt Nam luôn là thành viên tích cực, có trách nhiệm của Liên hợp quốc" - Đó là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khi tiếp bà Pratibha Mehta, Điều phối viên Thường trú của Liên hợp quốc ngày 18/10 ở Hà Nội nhân dịp bà kết thúc nhiệm kỳ công tác ở Việt Nam.

Việt Nam luôn là thành viên tích cực, có trách nhiệm của Liên hợp quốc - ảnh 1
Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân tiếp bà Pratibha Mehta, Điều phối viên Thường trú của Liên hợp quốc nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác. (Ảnh: daidoanket.vn)


Ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao bà Pratibha Mehta trong vai trò là Điều phối viên Thường trú của Liên hợp quốc trong 5 năm qua đã có nhiều hoạt động, sáng kiến hỗ trợ Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn bà Pratibha Mehta với cương vị công tác mới sẽ tiếp tục có những sáng kiến hợp tác với Việt Nam trong việc trao đổi kinh nghiệm về phát huy dân chủ, huy động sự tham gia của lớp trẻ trong việc xây dựng đất nước.

Về phần mình, bà Pratibha Mehta bày tỏ ấn tượng đối với sự phát triển, đổi mới của Việt Nam trong suốt nhiệm kỳ công tác của mình. Bà Pratibha Mehta mong muốn người kế nhiệm vai trò Điều phối viên Thường trú Liên hợp quốc tại Việt Nam sẽ tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ Việt Nam phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác