Công ty Hàn Quốc giúp Việt Nam đào tạo chuyên gia ngành logistic

(VOV5) - Với quỹ học bổng này, các lưu học sinh Việt Nam đang theo học ngành logistic tại trường Đại học Inha có thể được tham gia chương trình đào tạo sau đại học để nhận bằng thạc sĩ về chuyên ngành này.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn PTV, một doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực logistic, vừa ký biên bản tài trợ quỹ học bổng trị giá 200 triệu won (khoảng 4 tỷ đồng) cho Trường Đại học Inha, Hàn Quốc để đào tạo các lưu học sinh Việt Nam trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này. Với quỹ học bổng này, các lưu học sinh Việt Nam đang theo học ngành logistic tại trường Đại học Inha có thể được tham gia chương trình đào tạo sau đại học để nhận bằng thạc sĩ về chuyên ngành này.

Công ty Hàn Quốc giúp Việt Nam đào tạo chuyên gia ngành logistic  - ảnh 1
Quang cảnh lễ ký Bản ghi nhớ. (Nguồn: PV/Vietnam+)

Phát biểu tại lễ ký kết, Hiệu trưởng trường Đại học Inha Chue Sun-ja nhấn mạnh với việc ký kết Hiệp định Thương mại tự do (FTA), quá trình trao đổi nhân lực và vật lực giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ ngày càng được mở rộng. Ông hy vọng các lưu học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp trở về nước sẽ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực logistic và đóng góp cho sự thành công của các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

 


Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác