Đà Nẵng ra mắt MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” để quảng bá du lịch

(VOV5) - MV ca nhạc đã đánh dấu thêm một thành quả mới trong hoạt động truyền thông, quảng bá du lịch bằng các sản phẩm âm nhạc của Đà Nẵng. 

Chiều qua (25/3), Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức Lễ ra mắt giới thiệu MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” với công chúng trên các nền tảng số. Đây là sản phẩm video âm nhạc với sự kết hợp giữa Sở Du lịch Đà Nẵng và ca sĩ, nhạc sĩ Only C thực hiện.

Đà Nẵng ra mắt MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” để quảng bá du lịch - ảnh 1Ca sĩ nhạc sĩ Only C giao lưu với khán giả. Ảnh Trần Lê Lâm- TTXVN 

Với lời ca tươi trẻ, chất nhạc sôi động, MV đã khắc họa một thành phố hiện đại, bình yên, gần gũi, thân thương thể hiện qua các hình ảnh du lịch đặc sắc tại Đà Nẵng, như: Sông Hàn, cầu Rồng, biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills… cùng những món ăn đặc sản thành phố như: bún mắm, nem lụi, mỳ quảng, hải sản… được lồng ghép với tiếng địa phương đặc trưng chỉ có ở miền Trung “răng, rứa, chi, mô, tê” tạo nên một MV đặc biệt mà giản dị, dễ đi vào lòng người.

MV ca nhạc đã đánh dấu thêm một thành quả mới trong hoạt động truyền thông, quảng bá du lịch bằng các sản phẩm âm nhạc của Đà Nẵng. MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” là lời mời dễ thương gửi đến các du khách, hãy đến và cảm nhận, tận hưởng vẻ đẹp của thành phố đáng sống bên sông Hàn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác