Hà Nội trong nhóm 50 thành phố đẹp nhất thế giới

(VOV5) - Theo đánh giá của Flight Network, Hà Nội hấp dẫn với nhiều hồ nước, có sự pha trộn đầy quyến rũ giữa kiến trúc Pháp và Việt Nam cùng khu phố cổ đặc trưng. 

Flight Network, một trong những công ty du lịch trực tuyến hàng đầu tại Canada, vừa đưa ra bình chọn về 50 thành phố đẹp nhất thế giới, trong đó có Hà Nội. Để đưa ra kết quả này, Flight Network đã khảo sát hơn 1.000 công ty du lịch, các nhà văn và cây viết về du lịch trên mạng xã hội.

Hà Nội trong nhóm 50 thành phố đẹp nhất thế giới - ảnh 1 Tháp rùa Hà Nội. - Ảnh: Nhiếp ảnh gia Lê Bích

Trong danh sách này, Hà Nội xếp thứ 37. Theo đánh giá của Flight Network, Hà Nội hấp dẫn với nhiều hồ nước, có sự pha trộn đầy quyến rũ giữa kiến trúc Pháp và Việt Nam cùng khu phố cổ đặc trưng. Ngoài ra, Hà Nội còn hấp dẫn bởi những nhà hàng, quán ăn với một nền ẩm thực phong phú… Mặc dù có những thay đổi, đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhưng Hà Nội vẫn là một trong số ít thành phố thực sự đẹp tại Đông Nam Á.

Trong danh sách, đứng đầu là thủ đô Paris (Pháp). Tại khu vực Đông Nam Á, ngoài Hà Nội còn có Bangkok (Thái Lan), Singapore lọt vào danh sách.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác