Phim ngắn Việt Nam đoạt giải tại Liên hoan phim quốc tế Singapore 2019

(VOV5) - Giải thưởng là dịp để các nhà làm phim độc lập ở khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung giao lưu, chia sẻ những câu chuyện kể của họ.

Tối 30/11, tại Bảo tàng Quốc gia Singapore đã diễn ra Lễ trao giải Liên hoan phim quốc tế Singapore 2019. Phim “Ngọt, mặn” của đạo diễn Dương Diệu Linh đã đoạt giải phim ngắn hay nhất do các nhà phê bình trẻ bầu chọn.

Phim ngắn Việt Nam đoạt giải tại Liên hoan phim quốc tế Singapore 2019 - ảnh 1Đạo diễn Dương Diệu Linh tại lễ trao giải - Ảnh VN Express 

Phim “Ngọt, mặn” của đạo diễn Dương Diệu Linh kéo dài 18 phút, thể hiện bi kịch của người phụ nữ khi bị ràng buộc bởi tư tưởng “trọng nam, khinh nữ”.

Liên hoan phim quốc tế Singapore được tổ chức hàng năm là dịp để cộng đồng các nhà làm phim tôn vinh các tài năng trẻ trong khu vực, những người có những ước mơ lớn, giúp khán giả hiểu thêm được những rắc rối trong đời sống con người dưới hình thức nghệ thuật điện ảnh.

Giải thưởng là dịp để các nhà làm phim độc lập ở khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung giao lưu, chia sẻ những câu chuyện kể của họ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác