Quảng bá đất nước, con người Việt Nam qua cuộc thi “Tôi và đất nước tôi”

(VOV5) - Hướng tới kỷ niệm 61 năm Ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/101954 - 10/10/2015), Quỹ Văn hóa Hà Nội chiều 9/9 phát động cuộc thi ảnh và video clip “Tôi và đất nước tôi”.


 Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích quảng bá những hình ảnh đẹp của đất nước và con người Việt Nam. Cuộc thi “Tôi và đất nước tôi” dành cho mọi công dân Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới và được tổ chức trực tuyến dưới hai hình thức ảnh chụp và video clip. Người dự thi có thể lựa chọn một hoặc nhiều địa danh, địa điểm di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh… tại Việt Nam. Ban tổ chức sẽ tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi vào đúng ngày giải phóng Thủ đô 10/10/2015. Có 8 giải thưởng, trong đó có 1 giải đặc biệt được thưởng 15 triệu đồng.

Quảng bá đất nước, con người Việt Nam qua cuộc thi “Tôi và đất nước tôi” - ảnh 1

Quang cảnh lễ phát động cuộc thi tôi và đất nước tôi


Quỹ Văn hóa Hà Nội cũng đã trao tặng cho Ban quản lý di tích Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội video clip mẫu của cuộc thi “Tôi và đất nước tôi” để tuyên truyền, giới thiệu tới du khách trong nước và quốc tế về Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội. Video clip này quay các cảnh đẹp của Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội.                                                          

Phản hồi

Các tin/bài khác