Đài Tiếng nói Việt Nam Khai mạc Trưng bày sách

(VOV5) - Trưng bày sách tại Đài Tiếng nói Việt Nam phục vụ phóng viên, biên tập viên và người lao động của đài diễn ra từ nay đến hết ngày thứ 4 (17/4).

Sáng nay (15/4), tại trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hà Nội, khai mạc Trưng bày sách nhân Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954-2024) và Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 (21/4). Phát biểu khai mạc ngày hội sách, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Đỗ Tiến Sỹ, khẳng định:Chúng ta tìm thấy ở đây những trang viết về 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Những trang viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về hành trình của công cuộc đổi mới, con đường đi tới và những dự kiến của tương lai. Ban Thư ký biên tập đã có cách làm hay, mặc dầu hàng năm chúng ta vẫn tổ chức nhưng không bị nhàm chán, bởi lẽ từng nội dung ở đây đều mang tính thời sự, những cuốn sách với những hình thái và hình thức mới vẫn là cầu nối tới tri thức.

Đài Tiếng nói Việt Nam Khai mạc Trưng bày sách - ảnh 1Tổng Giám đốc VOV Đỗ Tiến Sỹ phát biểu khai mạc. Ảnh: VOV

Giao lưu giữa các tác giả và độc giả nhân dịp này đã khẳng định sách là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò quan trọng, mang đến nguồn tri thức vô tận, hướng con người tới những giá trị nhân văn cao cả. Học, và đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện nhân cách con người, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, tạo thành năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Đài Tiếng nói Việt Nam Khai mạc Trưng bày sách - ảnh 2

Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ tại ngày hội sách. Ảnh: Đức Anh/VOV5

Trưng bày sách tại Đài Tiếng nói Việt Nam phục vụ phóng viên, biên tập viên và người lao động của đài diễn ra từ nay đến hết ngày thứ 4 (17/4), với nhiều đầu sách quý về công tác Đảng, các cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sách về Điện Biên Phủ, sách văn học và sách nghiệp vụ báo chí.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác