Đài tiếng nói Việt Nam trao quà ủng hộ các gia đình chính sách tại một số địa phương với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng

(VOV5) -  Đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam đã trao nhiều phần quà cho các gia đình chính sách tại 2 tỉnh Hưng Yên và Thái Bình. 

Trong 2 ngày, 26-27/07, đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam cùng với Công ty trách nhiệm hữu hạn thực phẩm và nước giải khát JOY đã thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 (27/7/1947 - 27/7/2021), đồng thời tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch” nhằm hỗ trợ nhân dân và lực lượng phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Liêm Túc, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Đài tiếng nói Việt Nam trao quà ủng hộ các gia đình chính sách tại một số địa phương với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng - ảnh 1Tại Hưng Yên, đoàn đã trao 38 suất quà.

Ngày 26/7, tại xã Liêm Túc, huyện Thanh Liêm, Đại diện Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nam thay mặt đơn vị, tổ chức và chính quyền địa phương trao tặng 500 kg gạo, hơn 2 nghìn sản phẩm nước giải khát thương hiệu JOY tới 50 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Món quà là sự tri ân, lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đài tiếng nói Việt Nam trao quà ủng hộ các gia đình chính sách tại một số địa phương với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng - ảnh 2Trao quà cho gia đình chính sách, người có công ở tỉnh Thái Bình.

Thực hiện chương trình “San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch” đại diện đơn vị tài trợ đã trao gần 5000 sản phẩm thương hiệu nước giải khát JOY cho các địa phương đang thực hiện cách ly phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Hà Nam. Chương trình đã kịp thời hỗ trợ cho nhân dân và lực lượng tham gia phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái, chung sức, đồng lòng trong cuộc chiến chống lại đại dịch. Đến nay, chương trình “San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch” đã được triển khai tại 18 tỉnh, thành phố trong cả nước với tổng các phần quà hỗ trợ gồm 10 tấn gạo và trên 150 nghìn sản phẩm nước giải khát thương hiệu JOY với tổng giá trị trên 3 tỷ đồng.

Ngày 27/7, đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam đã trao nhiều phần quà cho các gia đình chính sách tại 2 tỉnh Hưng Yên và Thái Bình. Các phần quà được đại diện lãnh đạo tỉnh đến tận nhà trao cho các gia đình chính sách, tại Hưng Yên 38 suất quà, Thái Bình 109 suất, với tổng quá trị mỗi phần quà là 2 triệu đồng. Tổng giá trị các phần quà được trao là hơn 300 triệu đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác