Hà Nội khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP

(VOV5) - Đến nay, Hà Nội tiếp tục dẫn đầu cả nước về số lượng sản phẩm OCOP, với trên 1.649 sản phẩm.
Hà Nội khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP - ảnh 1Lãnh đạo sở Công thương Hà Nội và UBND quận Hai Bà Trưng cắt băng khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP - Ảnh: TTXVN

Chiều 14/10, tại số 79 Trần Nguyên Đán, phường Định Công, quận Hoàng Mai (Hà Nội), Sở Công Thương Hà Nội khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP nhằm triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) thành phố Hà Nội đến năm 2025. 

Đến nay, Hà Nội tiếp tục dẫn đầu cả nước về số lượng sản phẩm OCOP, với trên 1.649 sản phẩm của 426 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh đã được đánh giá và phân hạng; trong đó, ngành thực phẩm chiếm tỷ lệ 65%. 

Hà Nội cũng đã phát triển 60 điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP trên địa bàn 26 quận, huyện, thị xã để quảng bá, giới thiệu, đưa sản phẩm OCOP đến với người tiêu dùng, du khách đến với Thủ đô. Đây là những điểm OCOP uy tín đã được các quận, huyện, thị xã lựa chọn, phát triển không chỉ tiêu thụ sản phẩm OCOP Hà Nội mà còn kết nối, tiêu thụ sản phẩm OCOP từ 25 tỉnh, thành phố.

Chiều cũng ngày, tại Trung tâm thương mại BigC Thăng Long, số 222 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy (Hà Nội), Sở Công Thương Hà Nội cũng giới thiệu Tuần hàng quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP năm 2022. Tuần Hàng diễn ra đến hết ngày 18/10/2022.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác