Hơn 7.000 người khuyết tật sẽ tham dự Hội trại người khuyết tật lần thứ 20

(VOV5) - Đây là dịp “Ngày hội Thiện tâm nhân ái” đánh dấu hành trình 20 năm san sẻ yêu thương – ươm mầm nhân ái của những tấm lòng vì người khuyết tật, chăm lo cho người khuyết tật. 

Hơn 7.000 người khuyết tật tại Thành phố Hồ Chí Minh và 16 tỉnh, thành phố phía Nam sẽ cùng tham gia Hội trại người khuyết tật lần thứ 20 năm 2019 diễn ra tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên, Quận 9 vào ngày 30/11 tới.

Hơn 7.000 người khuyết tật sẽ tham dự Hội trại người khuyết tật lần thứ 20 - ảnh 1

Ảnh: TTXVN

Hội trại do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố phối hợp cùng Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên tổ chức nhân kỷ niệm 37 năm Ngày quốc tế người khuyết tật (3/12/1982-3/12/2019) với thông điệp “Tầm quan trọng của sự hòa nhập: Tăng cường sự tiếp cận và quyền của tất cả mọi người”. Đây cũng là dịp “Ngày hội Thiện tâm nhân ái” đánh dấu hành trình 20 năm san sẻ yêu thương – ươm mầm nhân ái của những tấm lòng vì người khuyết tật, chăm lo cho người khuyết tật. 

Đến với hội trại năm nay, người khuyết tật được tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; các trò chơi dân gian, thưởng thức múa rối nghệ thuật, đọc sách, dùng tiệc buffet trưa miễn phí…

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác