Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Blockchain 2022

(VOV5) - Đây là sự kiện quốc tế quy mô nhất về công nghệ blockchain tại Việt Nam, do tin Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA)  và Hiệp hội Blockchain Việt Nam phối hợp.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022) sẽ diễn ra vào ngày 19-20/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Blockchain 2022 - ảnh 1Buổi công bố thông tin chính thức về Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 diễn ra chiều 11/10. Ảnh: VOV

Đây là sự kiện quốc tế quy mô nhất về công nghệ blockchain tại Việt Nam, do tin Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) và Hiệp hội Blockchain Việt Nam phối hợp tổ chức.

Dự kiến hơn 1.000 đại biểu, trong đó nhiều diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực blockchain đến từ những cường quốc về công nghệ sẽ cùng bàn thảo trong 20 phiên tọa đàm, đối thoại xung quanh nhiều chủ đề hấp dẫn về công nghệ blockchain.

Hội nghị là dịp phổ cập những thông tin cơ bản về công nghệ blockchain cho cộng đồng, là diễn đàn để các chuyên gia trao đổi sâu về vấn đề kỹ thuật, ứng dụng và phát triển công nghệ phục vụ các hoạt động của doanh nghiệp, nhu cầu của người dân. Đồng thời, tại sự kiện, diễn giả sẽ tập trung chia sẻ về cách tiếp cận công nghệ blockchain của các tập đoàn công nghệ lớn, những giải pháp mới, những câu chuyện đưa blockchain vào các sản phẩm để mang lại giá trị mới cho người dùng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác