Phát động Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2018

(VOV5) - Giải thưởng sẽ được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những đóng góp của báo chí đồng hành vì sự nghiệp phát triển giáo dục.
 Phát động Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2018 - ảnh 1

Sáng 18/7, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp báo thông tin về Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2018. 

Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2018 dành cho các tác phẩm báo chí được đăng tải trên các loại hình báo chí được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, phát hành trong nước và ở nước ngoài, thời gian đăng, phát từ ngày 5/9/2017 đến hết ngày 5/9/2018. Các thể loại dự thi gồm: tin, bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép, bình luận, chuyên luận, phóng sự, ký sự, điều tra, các chương trình phát thanh, truyền hình. Các loại hình báo chí gồm: báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày phát động đến 15/09/2018.

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho mỗi loại hình gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và một số giải Khuyến khích. Một tác phẩm xuất sắc nhất được xét chọn từ 4 tác phẩm đạt giải Nhất của 4 loại hình được nhận phần thưởng là chuyến thăm tìm hiểu giáo dục tại Vương quốc Anh trị giá 130 triệu đồng. Ban tổ chức cũng trao thưởng cho nhân vật tiêu biểu trong tác phẩm đạt giải.

 Dự kiến lễ tổng kết và trao giải được tổ chức vào dịp 20/11/2018.                                         

Phản hồi

Các tin/bài khác