Tìm kiếm cơ hội hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc trong lĩnh vực y tế

(VOV5) - Hội nghị là dịp để các doanh nghiệp Hàn Quốc có cơ hội trực tiếp giới thiệu các công nghệ mới, các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế đến thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị xúc tiến đầu tư và thương mại phát triển y tế Hàn Quốc – thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 diễn ra tối 08/10, tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 40 nhà đầu tư Hàn Quốc cùng 200 doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực y tế của Việt Nam và Hàn Quốc.

Tìm kiếm cơ hội hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc trong lĩnh vực y tế - ảnh 1Hội nghị xúc tiến đầu tư lĩnh vực y tế. 

Hội nghị là dịp để các doanh nghiệp Hàn Quốc, đặc biệt là doanh nghiệp của thành phố Incheon có cơ hội trực tiếp giới thiệu các công nghệ mới, các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế đến các sở, ngành và doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời mở ra cơ hội hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp y tế hai nước.

Thông qua hội nghị này, các doanh nghiệp y tế Hàn Quốc cũng đề nghị sẽ chuyển giao công nghệ, đầu tư phát triển công nghệ, trang thiết bị y tế về các lĩnh vực như chẩn đoán hình ảnh, tim mạch, ung thư, lao phổi, phẫu thuật thẩm mỹ… và mong muốn thúc đẩy du lịch y tế quốc tế tại Việt Nam.

Dịp này, thành phố Incheon (Hàn Quốc) đã mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh để làm đầu mối kết nối các nhà đầu tư, thương mại, chuyển giao công nghệ y tế của thành phố Incheon vào thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác