VECOM hình thành Mạng lưới các cơ sở đào tạo thương mại điện tử trong sinh viên

(VOV5) - VECOM là cầu nối giúp doanh nghiệp và nhà trường đến gần nhau hơn, trao cơ hội thực tập, việc làm đến các bạn sinh viên.

Ngày 5/8, tại Hà Nội, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tham dự lễ ký kết hợp tác đa phương và song phương giữa các đơn vị trường Đại học và Doanh nghiệp. Lễ ký kết chính thức được diễn ra với sự góp mặt của các đơn vị tại Công ty cổ phần công nghệ Ladipage Việt Nam.
Tại chương trình, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) lần lượt ký hợp tác với 2 trường Đại học: Đại học Đại Nam và Đại học Thăng Long. Bản ký kết mở đầu cho chuỗi các hoạt động hình thành Mạng lưới các cơ sở đào tạo thương mại điện tử theo kế hoạch đề ra năm 2022 của VECOM; đồng thời tạo ra 1 cộng đồng sinh viên về thương mại điện tử. VECOM chính là cầu nối giúp doanh nghiệp và nhà trường đến gần nhau hơn, trao cơ hội thực tập, việc làm đến các bạn sinh viên thông qua việc ký kết chéo giữa Ladipage và 2 trường đại học này.

Tiếp đó là phần ký kết giữa Ladipage và VECOM. VECOM tin tưởng Ladipage luôn đồng hành cùng VECOM trong các sự kiện sắp tới, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, các hoạt động liên quan đến đào tạo, hợp tác với các trường Đại học.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác