Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển thành điểm đến nghỉ dưỡng quốc tế

(VOV5) - Trong bối cảnh nền kinh tế vẫn bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, các chủ đầu tư trong nước vẫn cho thấy sự lạc quan cũng như tin tưởng vào tiềm năng phục hồi của thị trường.

Nhận định trong chương trình Espresso Shots – Điểm tin thị trường Châu Á - Thái Bình Dương ngày 9/3, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels APAC, nhấn mạnh: Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển thành điểm đến nghỉ dưỡng quốc tế và cạnh tranh với các cường quốc về du lịch nổi tiếng khác trong khu vực như Thái Lan hay Indonesia.

Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển thành điểm đến nghỉ dưỡng quốc tế - ảnh 1Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng - thể thao biển cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Bình Thuận, với quy mô hơn 90ha. Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN

Theo ông Mauro Gasparotti, trong bối cảnh nền kinh tế vẫn bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, các chủ đầu tư trong nước vẫn cho thấy sự lạc quan cũng như tin tưởng vào tiềm năng phục hồi của thị trường khi các hoạt động xây dựng hoặc mở bán các dự án Ngôi nhà thứ hai vẫn được triển khai theo tiến độ.

Ngoài các điểm du lịch chính như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, chúng tôi nhận thấy trong thời gian gần đây các điểm đến mới như Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), Bình Thuận, Hòa Bình ... cũng đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ thị trường. 

Ông Mauro Gasparotti nhận định: Savills Hotels vẫn lạc quan về tiềm năng thị trường và mong đợi những kết quả tích cực trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác