Vĩnh Long chăm lo lễ Sen Đôn Ta đồng bào Khmer

(VOV5) - Đồng bào sư sãi Khmer đón mừng lễ Sen Đôn Ta thật ý nghĩa, hạn chế tụ tập đông người vào thời điểm hiện nay để phòng ngừa dịch bệnh lây lan.
Vĩnh Long chăm lo lễ Sen Đôn Ta đồng bào Khmer - ảnh 1Đại tá Nguyễn Trọng Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long thăm, tặng quà tại chùa Hạnh Phúc Tăng nhân dịp lễ Sen Dolta năm 2021 - Ảnh: bocongan.gov.vn

Mấy ngày qua, lãnh đạo Tỉnh Vĩnh Long tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà chúc mừng lễ Sen Đôn Ta truyền thống của đồng bào Khmer địa phương.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đều báo cáo kết quả triển khai và thực hiện các chủ trương, Chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước trong thời gian qua đã làm cho đời sống đồng bào Khmer địa phương ngày càng được khấm khá. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long cũng tuyên truyền vận động đồng bào sư sãi Khmer đón mừng lễ Sen Đôn Ta thật ý nghĩa, hạn chế tụ tập đông người vào thời điểm hiện nay để phòng ngừa dịch bệnh lây lan.

Ngoài thăm tặng quà các chùa, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long còn tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các cán bộ chiến sỹ công an, quân đội là người dân tộc Khmer đang làm nhiệm vụ tại các trạm, chốt phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác