Doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ thực phẩm quốc tế tại Bangladesh

(VOV5) - Gian hàng của Công ty Hữu Nghị đã đón trên 200 lượt khách tới thăm quan, mua sắm.

Doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ thực phẩm quốc tế tại Bangladesh - ảnh 1

Đại sứ Việt Nam tại Bangladesh Trần Văn Khoa tặng hoa cho đại diện Công ty Hữu Nghị - Ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh cung cấp

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu nghị là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam tham dự Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Bangladesh lần thứ 5 (FoodPro 2017) vừa diễn ra trong các ngày 23-25/11 ở thủ đô Dhaka.

Tới thăm gian hàng của Công ty, Đại sứ Việt Nam tại Bangladesh Trần Văn Khoa đánh giá cao Công ty Hữu Nghị tham dự hội chợ; cho rằng thị trường Bangladesh có nhiều tiềm năng nhưng cũng không ít thách thức, đòi hỏi Công ty Hữu Nghị nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung phải có sự mạnh dạn và quyết tâm khai phá.

 Trong các ngày từ 23-25/11, gian hàng của Công ty Hữu Nghị đã đón trên 200 lượt khách tới thăm quan, mua sắm. Đặc biệt, Công ty Hữu Nghị đã gặp gỡ, trao đổi với khoảng 100 đối tác là các tập đoàn, công ty sản xuất, chế biến thực phẩm của Bangladesh ngay tại gian hàng. 

Nhằm tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng thâm nhập thị trường Bangladesh, trong năm 2018, nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh chủ trì, phối hợp với Phòng Thương mại và công nghiệp Bangladesh - Việt Nam dự kiến tổ chức Hội chợ Thương mại Việt Nam - Bangladesh. Đây sẽ là lần đầu tiên một Hội chợ nhằm xúc tiến thương mại giữa hai nước được tổ chức tại Bangladesh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác