Tôn vinh doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2019

(VOV5) - Các doanh nghiệp được tôn vinh là những doanh nghiệp đã có sáng kiến, sáng chế ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất kinh doanh.

Tối 06/07, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thương hiệu Việt; tôn vinh doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2019 và sản phẩm, dịch vụ uy tín hội nhập.

Các doanh nghiệp được tôn vinh tại buổi lễ là những doanh nghiệp đã có sáng kiến, sáng chế ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất kinh doanh, tạo ra những sản phẩm giá trị, đảm bảo môi trường, phát triển kinh tế hội nhập. Trong đó, có thể kể đến một số đơn vị như: Công ty cổ phần Dược Hậu Giang, Công ty cổ phần Cơ khí An Giang, Công ty cổ phần Muối Bạc Liêu…

Ông Nguyễn Thế Nghĩa, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, nhấn mạnh việc tôn vinh doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và sản phẩm, dịch vụ uy tín hội nhập đã góp phần thúc đẩy các đơn vị nỗ lực nghiên cứu, đổi mới sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Qua đó, đội ngũ doanh nghiệp đã trở thành một bộ phận quan trọng trong xây dựng, quảng bá thương hiệu Việt, đóng góp tích cực vào tăng trường kinh tế đất nước và đáp ứng như cầu phát triển bền vững.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác