Tiếp tục các nỗ lực thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ

(VOV5) -USABC và USCC tổ chức tiệc chia tay Đại sứ Phạm Quang Vinh trong nhiệm kỳ công tác.

Trong tuần qua, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh có các cuộc tiếp xúc với các đối tác Hoa Kỳ để thúc đẩy quan hệ, trong đó có Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC), Hội đồng Kinh doanh ASEAN - Hoa Kỳ (USABC), gặp Thượng nghị sỹ Patrick Leahy. 

Tiếp tục các nỗ lực thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ - ảnh 1Đại sứ Phạm Quang Vinh gặp Thượng nghị sỹ Patrick Leahy (thứ hai từ phải qua) và bạn bè Hoa Kỳ. -Ảnh: Đoàn Hùng/Vietnam+

Tại các cuộc gặp, Đại sứ Phạm Quang Vinh chia sẻ đánh giá về tầm quan trọng của sự phát triển quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ trên các lĩnh vực và thành công của các chuyến thăm cấp cao diễn ra liên tục trong hơn 3 năm qua. Đại sứ cảm ơn Thượng nghị sỹ Patrick Leahy và các bạn bè Hoa Kỳ vì những đóng góp quý báu, thúc đẩy mối quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ phát triển mạnh mẽ. 

Nhân dịp này, USABC và USCC tổ chức tiệc chia tay Đại sứ Phạm Quang Vinh trong nhiệm kỳ công tác vừa qua, đồng thời bày tỏ tin tưởng đà quan hệ hai nước sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác