Lễ hội thời trang và công nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5) -Đây là sự kiện văn hóa du lịch kết hợp đầy cảm hứng giữa thời trang và công nghệ được tổ chức nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch của thành phố.

Hơn 1.400 mẫu của 153 nhà thiết kế thời trang sẽ được 250 người mẫu trong nước và quốc tế trình diễn trong Lễ hội Thời trang và Công nghệ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.Hồ Chí Minh trong 3 ngày, từ ngày 20 đến ngày 22/10.

Lễ hội thời trang và công nghệ  tại thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM chia sẻ thông tin về sự kiện. 

Đây là sự kiện văn hóa du lịch kết hợp đầy cảm hứng giữa thời trang và công nghệ được tổ chức nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch của thành phố. Hoạt động do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn Truyền thông Vàng tổ chức.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, du khách trong nước và quốc tế sẽ chiêm ngưỡng các bộ sưu tập thời trang độc đáo của 3 chủ đề khác nhau là: Bản sắc Viễn Đông - gợi nhớ hình ảnh thanh lịch, đài các của Sài Gòn xưa; Trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế Đông Nam Á và bộ sưu tập Dấu ấn nàng Hương; Trình diễn các bộ sưu tập thời trang đa dạng của những sinh viên xuất sắc ngành thiết kế. Bên cạnh sự độc đáo của 450 bộ sưu tập thời trang, các công nghệ trình diễn cũng được mang đến lần đầu tiên tại lễ hội như: sân khấu Boombox 2 mặt, trình diễn 3D Mapping, các tiết mục trình diễn nghệ thuật sôi động được thực hiện bởi các DJ quốc tế.

Dự kiến lễ hội sẽ đón tiếp khoảng 100.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác