Đảng, nhà nước luôn quan tâm đến chính sách cho người có công

(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao tặng 20 tỷ đồng được huy động từ nguồn xã hội hóa để ủng hộ nhân dân huyện đảo Lý Sơn xây dựng chợ trung tâm. 

Chiều 16/7, tại Quảng Ngãi, làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị tỉnh Quảng Ngãi phát triển tiềm năng và khoáng sản du lịch, đẩy mạnh kinh tế biển, gắn với quốc phòng an ninh. Tỉnh cũng cần đẩy mạnh cải cách hành chính; tái cơ cấu nông nghiệp gắn với phát triển nông thôn mới; thực hiện tốt hơn nữa chính sách an sinh xã hội, chính sách cho người có công.

Đảng, nhà nước luôn quan tâm đến chính sách cho người có công - ảnh 1
Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho người có công ở Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi 

Cũng trong chiều 16/7, đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định Đảng, Nhà nước và Quốc hội luôn quan tâm đến chính sách cho người có công: “Chúng tôi thay mặt Đảng, Nhà nước gửi đến tất cả các đối tượng những món quà vật chất nó không nhiều nhưng tinh thần rất quan trọng để thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của các đối tượng chính sách. Tôi mong rằng cán bộ lãnh đạo, nhân viên của trung tâm, thực hiện hết sức trách nhiệm của mình để nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe đời sống vật chất, tinh thần cho người có công".

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao tặng 20 tỷ đồng được huy động từ nguồn xã hội hóa để ủng hộ nhân dân huyện đảo Lý Sơn xây dựng chợ trung tâm. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình có công với cách mạng ở tỉnh Quảng Ngãi.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác