Khởi động cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020

(VOV5) - Vòng thi khởi động là điểm mới của cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020.

Ngày 15/10, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) công bố vòng khởi động cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin Đông Nam Á (ASEAN) 2020 sẽ được tổ chức vào sáng 17/10 tới dưới hình thức trực tuyến (online). 121 đội của 31 cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng của Việt Nam và 37 đội từ các trường Đại học của 6 nước ASEAN sẽ tham dự sự kiện.

Khởi động cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020 - ảnh 1 Ông Vũ Quốc Khánh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VNISA và ông Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã trao giải Nhất khu vực miền Bắc cho đội thi Đại học công nghệ tại Vòng sơ khảo cuộc thi này năm 2019.  -Ảnh: ictvietnam.vn

Vòng thi khởi động là điểm mới của cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020. Mục tiêu của vòng thi này là nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh, nhất là tại các nước ASEAN làm quen với cách thức tổ chức, thể lệ và dạng đề thi. Theo đó, đề thi sẽ được xây dựng theo hình thức vượt qua thử thách theo các chủ đề.

Vòng chung khảo cho các đội Việt Nam và lễ tổng kết, trao giải sẽ được tổ chức tại Học viện Bưu chính Viễn thông (Hà Nội). Lễ trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho những đội giành giải trong cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN sẽ diễn ra trong chương trình Hội thảo quốc tế “Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2020”, dự kiến diễn ra ngày 2/12/2020 tại Hà Nội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác