Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đoàn Đại biểu điển hình tiên tiến tỉnh Vĩnh Long

(VOV5) - Chủ tịch nước mong muốn những điển hình tiên tiến sẽ là những hạt nhân để lan tỏa những kết quả, việc làm và cả năng lượng tích cực trong xã hội để thúc đẩy phong trào thi đua của địa phương.

Chiều tối 24/10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt 108 điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh của tỉnh Vĩnh Long.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đoàn Đại biểu điển hình tiên tiến tỉnh Vĩnh Long - ảnh 1

Phát biểu tại đây, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tỉnh Vĩnh Long tiếp tục thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, với cách làm đổi mới, sáng tạo; đẩy mạnh và tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp để cán bộ, công chức, viên chức, toàn hệ thống chính trị của tỉnh cùng vào cuộc, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước.

Chủ tịch nước mong muốn những điển hình tiên tiến sẽ là những hạt nhân để lan tỏa những kết quả, việc làm và cả năng lượng tích cực trong xã hội để thúc đẩy các phong trào thi đua của địa phương.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Vĩnh Long cần phát huy tài nguyên con người; đẩy mạnh cải thiện môi trường kinh doanh, đào tạo lao động và nâng cấp năng lực cơ sở hạ tầng. Chủ tịch nước cho rằng các điển hình tiên tiến cần có khát vọng lớn, đưa Vĩnh Long trở thành một tỉnh phát triển năng động hàng đầu, quy mô nền kinh tế và thu nhập người dân tăng nhanh, có mô hình phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu, dựa trên nền tảng của nông nghiệp thông minh và du lịch sinh thái; các điển hình tiên tiến không ngừng nỗ lực phấn đấu để gặt hái thêm nhiều thành tích, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác