Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các thế hệ cán bộ Cục tác chiến, Bộ Tổng tham mưu

(VOV5) - Chủ tịch nước nhấn mạnh thời gian tới tình hình thế giới, khu vực và trong nước có nhiều diễn biến mới, đòi hỏi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu của đất nước. 


Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các thế hệ cán bộ Cục tác chiến, Bộ Tổng tham mưu - ảnh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại buổi gặp mặt


 Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 70 năm toàn quốc kháng chiến, sáng 21/12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các đại biểu đại diện cho các thế hệ cán bộ Cục Tác chiến, Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam. 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Cục Tác chiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, làm nhiệm vụ quốc tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại ngày nay.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các thế hệ cán bộ Cục tác chiến, Bộ Tổng tham mưu - ảnh 2
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các cán bộ Cục Tác chiến, Bộ Tổng tham mưu đã nghỉ hưu


 Chủ tịch nước nhấn mạnh thời gian tới tình hình thế giới, khu vực và trong nước có nhiều diễn biến mới, đòi hỏi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu của đất nước. Chủ tịch nước đề nghị các cán bộ đang công tác tại Cục Tác chiến nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để có phẩm chất đạo đức trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao năng lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong đó cần nắm chắc tình hình, để chủ động tham mưu, đề xuất những vấn đề cấp bách và lâu dài, những vấn đề mang tính then chốt, chiến lược trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác