Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

(VOV5) -Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu mà Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được trong  20 năm xây dựng và phát triển.

Chiều 5/9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu mà Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được trong  20 năm xây dựng và phát triển.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường đại học công lập đầu tiên thực hiện thành công mô hình tự chủ đại học, tạo ra hướng đột phá để cải cách hệ thống giáo dục nói chung và hệ thống đại học công lập nói riêng.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc tại trường  ĐH Tôn Đức Thắng

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ tin tưởng nhà trường sẽ phát huy tốt những kết quả đạt được để tiếp tục có được nhiều thành quả lớn hơn trong đào tạo, khoa học và công nghệ, tiếp tục phát triển nhanh và bền vững, thực hiện thành công mục tiêu xây dựng mô hình đại học đẳng cấp quốc tế. Qua đó, đóng góp cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; góp phần đưa giáo dục đại học Việt Nam phát triển ngang tầm với các nền giáo dục đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. 

Dịp này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tặng 20 suất học bổng cho tân sinh viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn; tặng 1 máy photocopy, 5 máy in và 10 laptop cho trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác