Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri quân khu 9

(VOV5) - Sáng 5/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri Quân khu 9 sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. 


Cử tri Quân khu 9 cho rằng kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV để lại dấu ấn tốt đẹp cho cử tri, đặc biệt là các phiên chất vấn. Cử tri kiến nghị có nhiều chính sách ưu đãi để đầu tư phát triển về công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cho vùng đồng bằng sông Cửu Long.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri quân khu 9 - ảnh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri


Ghi nhận ý kiến của cử tri, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nêu rõ thời gian qua, vùng đồng bằng sông Cửu Long đã tạo nhiều bước đột phá trong sản xuất nông nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh của các mặt hàng nông sản. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng: “Bây giờ chúng ta cần làm tốt những gì đã đề ra. Tất cả những nghị quyết thì Cần Thơ cũng có Nghị quyết riêng của Đảng bộ thành phố, vùng đồng bằng sông Cửu Long có nghị quyết rồi. Chủ trương, chính sách để phát triển công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dịch vụ đã có. Chúng ta cố gắng tạo ra bước phát triển tốt cho từng vùng và địa phương".


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri quân khu 9 - ảnh 2
Chủ tịch Quốc hội đi thăm và nói chuyện với bà con tiểu thương ở chợ nổi Cái Răng (Ảnh: Trọng Đức).

Trước đó, cũng trong sáng 5/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và nói chuyện với bà con tiểu thương ở chợ nổi Cái Răng.

Phản hồi

Các tin/bài khác